Nắp rửa điện tử Washlet Toto là sản phẩm thiết bị vệ sinh thu hút được một lượng khách hàng lớn nhờ tính năng và tiện ích của chúng mang lại. Nắp rửa điện tử Washlet Toto là sản phẩm đầy tự hào của của thiết bị vệ sinh Toto.

>>> Xem thêm: Nắp rửa điện tử Washlet Toto cho gia đình bạn

Nắp rửa điện tử Washlet Toto còn được gọi nắp rửa bồn cầu điện tử Toto được hơn 30 triệu người tin dùng. Có thể nói nắp rửa điện tử Washlet Toto đã xuất hiện hầu hết ở các thị trường trên thế giới được người tiêu dùng đón nhiệt tình. Đây là sản phẩm mang tính đột phá hướng tới lợi ích, tiện nghi cho người sử dụng.

nap-rua-dien-tu-bon-cau-toto-4Nắp rửa điện tử Washlet quan tâm tới từng chi tiết nhỏ của cuộc sống

  • Nắp rửa điện tử Washlet Toto TCF4731: là sản phẩm cao cấp được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thế giới, đã tạo ra một sản phẩm hết sức ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng, và phù hợp với hầu hết các không gian nhà vệ sinh.  Sản phẩm có tính năng nắp đóng ở tự động có chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ chỉnh nhiệt sao cho phù hợp. Ewater+ tự động phun sương làm sạch lòng cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Nắp rửa điện tử Washlet TCF4731 là cả một hệ thống chức năng tinh tế gồm: vòi rửa với các chế độ rửa khác nhau, hệ thống sấy khô, chức năng khử mùi, bảng điều khiển không dây, cảm ứng nắp ngồi… Hệ thống sấy khô bằng khí nóng, chức năng sưởi ấm nắp ngồi và dòng nước rửa ấm giúp người sử dụng không còn lo ngại sử dụng nhà tắm khi trời lạnh. Thêm vào đó, chức năng tự vệ sinh vòi rửa và chức năng khử mùi của sản phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ, kháng khuẩn.

NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET TOTO TCF4731Nắp rửa điện tử Washlet TCF4731 có chức năng tinh tế hiện đại

  • Nắp rửa bồn cầu Toto Eco washer TCW09SK1: ứng dụng công nghệ nắp đóng êm thân thiện với người dùng và thích hợp với thân bồn cầu dáng chữ D. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới, và được thiết kế một cách sang trọng, lịch lãm, thân thiện với người sử dụng. Vòi rửa nước lạnh Eco – washer nhẹ nhàng đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả. Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu. Công nghệ xả Ecomax tiết kiệm nước với chế độ xả 4.8L.

NẮP RỬA BỒN CẦU TOTO ECO WASHER TCW09SK1Nắp rửa bồn cầu Toto Eco washer TCW09KS1 mang đến sự thoải mái khi sử dụng

  • Nắp rửa Bồn cầu Toto Washlet TCF6531Z: là dòng sản phẩm thông minh của thiết bị vệ sinh ToTo. Với những tính năng hiện đại được tích hợp trong Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531Z mang tới những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Chất lượng cuộc sống gia đình bạn được nâng cao một cách tối đa. Sản phẩm có chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ điều chỉnh và phun tráng sương làm sạch lòng bồn cầu trước sau khi sử dụng. Hệ thống sấy khô bằng khí nóng, chức năng sưởi ấm nắp ngồi và dòng nước rửa ấm giúp người sử dụng không còn lo ngại sử dụng nhà tắm khi trời lạnh.

Nắp rửa Bồn cầu TOTO Washlet TCF6531ZNắp rửa bồn cầu Toto Washlet TCF6531Z

  • Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF6632A: là dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập BASIC+ của thiết bị vệ sinh Toto mang tới những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho người sử dụng. Sản phẩm có tính năng nắp đóng ở tự động có chức năng sưởi ấm với nhiều chế độ chỉnh nhiệt sao cho phù hợp. Ewater+ tự động phun sương làm sạch lòng cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Nắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF6632ANắp rửa bồn cầu toto Washlet TCF6632A

  • Nắp rửa bồn cầu Toto Washlet TCF6631A: tích hợp nhiều tính thông minh như chế độ sưởi ấm bệ ngồi, rửa massage… mang lại chất lượng cuộc sống tuyệt hảo cho người sử dụng. Nắp rửa điện tử Washlet TCF6631A là cả một hệ thống chức năng tinh tế gồm: vòi rửa với các chế độ rửa khác nhau, hệ thống sấy khô, chức năng khử mùi, bảng điều khiển không dây, cảm ứng nắp ngồi… Hệ thống sấy khô bằng khí nóng, chức năng sưởi ấm nắp ngồi và dòng nước rửa ấm giúp người sử dụng không còn lo ngại sử dụng nhà tắm khi trời lạnh. Thêm vào đó, chức năng tự vệ sinh vòi rửa và chức năng khử mùi của sản phẩm luôn đảm bảo sạch sẽ, kháng khuẩn.

Nắp rửa bồn cầu TOTO Washlet TCF6631ANắp rửa bồn cầu Toto Washlet TCF6631A

Trên đây là 5 mẫu nắp rửa điện tử Washlet Toto được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Ngoài mẫu nắp rửa trên khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn thêm các mẫu nắp rửa điện tử phù hợp cho không gian phòng tắm của gia đình. Hãy liên hệ hotline: 024 3853 6655 – 0983 55 44 88 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.