Thiết bị vệ sinh Toto hiện nay trở thành thương hiệu uy tín có tên tuổi trên thị trường Việt Nam mà còn ở thị trường quốc tế. Từ các công trình cao cấp, chung cư, trung tâm thương mại, … có tính thẩm mỹ cao nhờ sự góp mặt của trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto. Các sản phẩm của Toto không chỉ đa dạng về kích thước, tinh xảo về thiết kế màu sắc trang nhã mà còn có giá thành vô cùng hợp lý. Cho nên khách hàng không hề khó khăn khi đưa ra sự lựa chọn thiết bị vệ sinh để phù hợp với sở thích cũng như diện tích của phòng tắm không còn khó khăn.

2Thiết bị vệ sinh Toto cho không gian phòng tắm

Cách chọn thiết bị vệ sinh Toto sao cho phù hợp với phòng tắm
– Lựa chọn kích thước: không riêng gì các sản phẩm khác mà thiết bị vệ sinh cũng có kích thước khác nhau để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Toto từ khi sản xuất đến khi đưa ra thị trường tiêu thụ đều được kiểm tra nghiêm ngặt và có chứng chỉ đi kèm. Bên cạnh đó các sản phẩm của Toto được thiết kế sao cho phù hợp với diện tích của từng không gian phòng tắm.

gach-op-lat-dep-cho-phong-tam-nhoThiết bị vệ sinh Toto phù hợp với diện tích phòng tắm khác nhau

– Công nghệ sản xuất: Các sản phẩm của Toto được tạo ra với 9 khâu sản xuất và 4 khâu hỗ trợ nên chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, hạn chế tối đa các lãng phí. Các sản phẩm qua từng khâu đều được kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đến công đoạn cuối cùng. Toto luôn coi trọng việc sử dụng hiệu quả và tiết kiệm nguồn năng lượng và tài nguyên.

thiet-bi-ve-sinh-cao-cap-toto-khang-dinh-thuong-hieu-bang-chat-luong-san-phamToto luôn chú trọng chất lượng cho từng sản phẩm trong khâu sản xuất

– Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại: Toto luôn ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất mà các thương hiệu khác có thể theo kịp như: công nghệ men sứ CeFiONtect giúp các vết bẩn được hạn chế tối đa, công nghệ tiết kiệm nước, vòi cảm ứng tự động, nắp rửa điều khiển, van xả cảm ứng tự động trên các sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen tắm, vòi chậu, …

bon_cau_cam_ung_tu_dongToto ứng dụng công nghệ hiện đại vào các sản phẩm

Hàng nghìn sản phẩm của Toto đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua tại thị trường của Việt Nam đó là sự thành công trong quá trình sản xuất và nghiên cứu của nhà sản xuất. Bởi vậy thiết bị vệ sinh Toto luôn được coi là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt. Khách hàng hãy đến showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để có những trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm của Toto. Liên hệ hotline: 024 3858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.