Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt nhất thị trường. American Standard đã cho ra đời những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, mẫu mã đẹp với nhiều ưu điểm vượt trội. Nhưng nhiều khách hàng hiện nay vẫn phân vân không biết có nên mua thiết bị vệ sinh của American không. Hãy cùng đánh giá thiết bị vệ sinh  american standard theo từng dòng sản phẩm của hãng.

  1. Bồn cầu American Standard

Các sản phẩm bồn cầu American Standard là sản phẩm ưu việt nhất của thương hiệu American Standard. Bồn cầu American Standard với thiết kế thân bồn cầu trơn láng, sản phẩm trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, chặt chẽ từ đội ngũ thiết kế hàng đầu thế giới. Được ứng dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay:

Bồn cầu thông minh

  • Công nghệ Aqua Ceramic là sát thủ của mọi vết bám bẩn, giúp chị em tiết kiệm thời gian làm sạch mỗi ngày. Nhờ khả năng siêu chống nước, chỉ cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất ô nhiễm và bề mặt. Do đó Aqua Ceramic giúp hạn chế các mảng bám, chống bám bẩn, sự hình thành vệt ố vàng xung quanh thành và lòng bồn cầu và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. 
  • Công nghệ ComfortClean: với men gốm chứa kẽm oxide giúp tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong bồn cầu.

Khi đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard không thể bỏ qua hệ thống xả Siphonmax và Double Vortex độc quyền của dòng bồn cầu. Với chức năng hỗ trợ xả rửa tối đa với hệ thống thông vành và 2 lỗ thoát nước

  1. Chậu rửa American Standard

Chậu rửa âm bàn

Với nhiều bộ sưu tập đa dạng, thiết kế vời đường nét sang trọng, tinh tế tạo điểm nhấn khác biệt cho không gian. Vì được ứng dụng công nghệ phủ men AquaCeramic với ưu điểm dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn nhờ đặc tính siêu ưa nước, dòng nước dễ dàng cuốn trôi mọi vết bẩn cứng đầu và chống bám cặn nước trên bề mặt. Giúp sản phẩm chậu rửa có độ sáng bóng tuyệt đối suốt 100 năm. Công nghệ ComfortClean với men gốm chứa kẽm oxide giúp tiêu diệt vi khuẩn E.coli trong bồn cầu. Điều này đã được kiểm tra và chứng nhận bởi IMSL và là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard.

  1. Bồn tiểu American Standard

Bồn tiểu đặt sàn

Là sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. Sản xuất với công nghệ dây truyền đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Bề mặt sứ nhẵn mịn, khi bạn đi vệ sinh và xả nước sẽ không có nước đọng lại ở thành bồn tiểu, các chất thải sẽ được cuốn trôi nhanh tróng thông qua hệ thống xả với áp lực nước vô cùng lớn. Sản phẩm với khả năng chịu được áp lực lớn, nhiệt độ cao đảm bảo thời gian sử dụng sản phẩm lâu bền.

  1. Sen vòi American Standard

Được ứng dụng những công nghệ hiện đai tiên tiến, bề mặt phủ lớp men sáng bóng, siêu bền, lõi vòi được ứng dụng công nghệ hàng đầu hoạt động trơn chu, linh kiện độ bền cao cho sen vòi luôn bền bỉ. Thân vòi được đúc đồng, hạn chế tối đa những tạp chất chì và kim loại nặng, bền bỉ và tốt cho sức khỏe. Thước đo quan trọng đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard qua sản phẩm sen vòi khác hẳn với các dòng sản phẩm khác trên thị trường chính là các công nghệ độc quyền như:

Sen vòi American standard

  • Thermosafe: Vòi sen có thể kiểm soát nhiệt độ an toàn lên đến 49 độ C, chức năng ngắt tự động khi nguồn cấp nước lạnh không hoạt động. 
  • Thermocomfort: Luôn duy trì lượng nước, mức nhiệt độ ổn định dù áp lực nước có sự thay đổi. Tận hưởng dòng nước êm dịu ở mức nhiệt độ yêu thích. Nhiệt độ nước sẽ ổn định theo cài đặt trước và không cần phải điều chỉnh liên tục.
  • Nút khóa an toàn: Để có trải nghiệm tắm an toàn và thoải mái hơn, một khoá nhiệt độ được cài đặt ở mức 38 độ C. Bạn sẽ cần phải nhấn mở khóa để sử dụng nước nóng hơn 38 độ C.
  •  Công nghệ CoolShield: Thân vòi luôn giữ nhiệt độ mát để ngăn ngừa nguy cơ bị bỏng. 

Không có một thước đo hoàn hảo nào để đánh giá thiết bị vệ sinh American Standard nhưng bởi những công nghệ độc quyền cho từng dòng sản phẩm mà thiết bị vệ sinh của hãng luôn tốt và an toàn nhất cho sức khỏe người dùng. Hệ thống Showroom Hải Linh mang tới cho khách hàng những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng hàng đầu, mẫu mã cập nhật thương xuyên bắt kịp xu hướng, với giá thành ưu đãi nhất thị trường.