Trước kia vì nghe được những lời quảng cáo có cánh mà gia đình tôi đã lựa chọn mua bộ thiết bị vệ sinh với giá thành vô cùng rẻ mà không có thương hiệu trên thị trường. Và sau một thời gian sử dụng gia đình tôi đã thấy được hậu quả của việc sử dụng thiết bị rẻ và không rõ nguồn gốc.

Untitled-1

Gặp rắc rối với thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc

“Hiện nay gia đình tôi muốn thay thế bộ vệ sinh cũ bằng bộ vệ sinh mới có thương hiệu tên tuổi trên thị trường để tránh khỏi những phiền toái, khó chịu khi sử dụng thiết bị vệ sinh cũ kia. Lúc mới xây dựng nhà xong thì gia đình tôi cứ nghĩ rằng thiết bị vệ sinh nào cũng như nhau, nhưng đó là sai lầm vì cũng có nhiều ý kiến đóng góp của người thân là nên sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO tuy giá thành có hơi cao một chút nhưng đổi lại là chất lượng vô cùng tuyệt hảo. Vì nghĩ giá thành như thế thì gia đình mình vẫn có khả năng để mua sắm trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO đó nhưng vì mới xây xong nhà ở nên cần thêm khoản chi tiêu khác, phòng tắm cũng không quan trọng lắm bằng không gian phòng khách.

thiet-bi-ve-sinh-toto-co-gi-khac-biet-3Khoác áo mới cho phòng tắm bằng trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto

Đó là nhận định sai lầm của gia đình tôi, sau một thời gian ngắn sử dụng bộ thiết bị vệ sinh với giá thành siêu rẻ và không rõ nguồn gốc kia thì gia đình tôi cảm thấy chúng gây ra nhiều phiền toái. Vòi sen tắm bị bám cáu bẩn, ố vàng mặc dù đã được vệ sinh nhưng những vết cáu bẩn không hề bay đi. Bên trong vòi sen hay có cặn nước khiến cho mức nước phun ra từ bát sen vô cùng yếu và chậm.Chậu rửa lớp men bị bong tróc không còn bề mặt sáng bóng mà thay vào đó là những vết rạn nứt chuyển màu, chúng khiến cho không gian phòng tắm mất thẩm mỹ.

1d274906413058-today-clean-bathtub-140722.nbcnews-ux-2880-1000

Công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn với thiết bị vệ sinh Toto

Điều khiến gia đình tôi khó chịu nhất vẫn là chiếc bồn cầu, các lớp men trên bề mặt bị bong tróc, các vết nứt, trầy xước xuất hiện khá nhiều, xả nước gây ra tiếng ồn rất lớn và mức nước xả không mạnh. Không gian phòng tắm trở nên mất tính thẩm mỹ vì bộ thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc này. Nên gia đình tôi đầu tư ra một khoản chi phí mua bộ thiết bị vệ sinh của TOTO theo lời khuyên và chia sẻ của người thân, xung quanh khi đã sử dụng sản phẩm của TOTO.Tôi được biết showroom Hải Linh là nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh TOTO với giá thành vô cùng ưu đãi và có nhiều phần quà hấp dẫn. Gia đình tôi lựa chọn Hải Linh để mua sắm trọn bộ thiết bị vệ sinh TOTO. Từ khâu vận chuyển hàng cho đến lắp đặt rất chuyên nghiệp, khiến gia đình tôi vô cùng hài lòng.

4

Thiết bị vệ sinh Toto mang đến sự hài lòng cho người sử dụng

Sau khi không gian phòng tắm đã được thay đổi diện mạo mới tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Phòng tắm trở nên tươi sáng hơn, tiện nghi và hiện đại, các thiết bị được bày trí một cách vô cùng hoàn hảo. Gia đình tôi luôn tin chọn thiết bị vệ sinh TOTO.”
Trên đây là những chia sẻ của một số gia đình trước đây sử dụng thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc và xuất xứ trên thị trường vì chúng có giá thành rẻ. Chúng gây ra nhiều phiền toái và làm tốn kém thêm một khoản chi phí không nhỏ cho các gia đình khi sửa chữa thay thế bộ vệ sinh khác. Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái nhất! Đến Hải Linh để mang không gian phòng tắm hiện đại về cho gia đình mình.
Showroom 1: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline:024 3858 6655