Bếp từ Feuer là thương hiệu bếp từ Đức được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, cách dùng bếp từ Feuer sao cho hiệu quả không phải ai cũng biết. Xem ngay hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer dưới đây.

Sử dụng bếp từ dần được lựa chọn phổ biến thay cho bếp ga để hạn chế tối đa gặp nguy hiểm cho người và của do cháy nổ. Bếp từ Feuer là hãng bếp từ của Đức nổi tiếng khắp thế giới. Các model bếp từ của hãng Feuer được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định mua loại bếp từ Đức tiện ích, sang trọng này thì hãy tham khảo ngay phần hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer đúng cách ngay sau đây.

bep tu tay ban nha

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer đúng cách

1. Hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer đúng cách
Bếp từ Feuer là thiết bị nhà bếp cao cấp sử dụng điện. Do đó, nếu muốn bếp từ hoạt động thì bước đầu tiên cần làm chính là cung cấp nguồn điện cho bếp. Tiếp theo, đặt dụng cụ nấu vào đúng vị trí trung tâm của vùng nấu. Ấn nút On/ Off để mở bếp. Lưu ý, bếp từ Feuer chỉ diễn ra quá trình gia nhiệt khi sử dụng đúng loại nồi nấu thích hợp.
Tiếp theo là bạn tiến hành việc nấu ăn thôi. Lưu ý không nên chạm tay vào mặt vùng bếp đang nấu hoặc vừa nấu xong để không bị nhiệt độ cao làm bỏng tay. Với hệ thống bàn phím điều khiển hiện đại, bạn có thể tăng giảm nhiệt độ, hẹn giờ, cài đặt chọn giữ nhiệt,… tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.
2. Các lưu ý khi sử dụng bếp từ Feuer
Bếp Hải Linh mong muốn hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer đúng cách sẽ giúp quá trình nấu ăn của bạn trở nên hiệu quả và an toàn hơn. Ngoài ra, một số lưu ý dưới đây cũng cần bạn ghi nhớ khi dùng bếp từ Feuer hay bất kỳ thương hiệu bếp từ nào khác:
Bạn nên chuẩn bị riêng một ổ cắm cho chiếc bếp từ Feuer của mình. Do công suất của bếp từ lớn, nếu dùng chung ổ cắm với các thiết bị nhà bếp khác sẽ dễ xảy ra sự cố quá tải gây các tình huống nguy hiểm như cháy nổ, chập điện,…

bep tu dep

Bếp Hải Linh chuyên cung cấp các loại bếp từ tốt nhất thị trường

Thời gian gia nhiệt của bếp từ Feuer nhập khẩu Đức rất nhanh. Do vậy, trước khi bật bếp sử dụng, bạn nên cho thực phẩm vào trong dụng cụ nấu Lưu ý, vị trí đặt đáy nồi nấu phải ở vị trí chính giữa bếp nấu. Kích thước dụng cụ nấu không thể quá lớn so với bề mặt bếp. Khối lượng của nồi nấu cũng không nên quá nặng sẽ làm cho bếp từ dễ bị hư hỏng.
Tuyệt đối không lắp đặt bếp từ Feuer ở những nơi ẩm thấp, gần nguồn nước hay nơi có nhiệt độ cao, những chỗ bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Bếp từ cần được lắp đặt cách tường tối thiểu 10cm ở những nơi không quá bí, thông thoáng.
Một hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer tiết kiệm kiện chính là trước khi thực phẩm gần chín, bạn hãy tắt bếp từ trước đó vài phút để tận dụng lượng nhiệt còn lại của bếp để làm chín thực phẩm.
Với hướng dẫn sử dụng bếp từ Feuer đúng cách được Bếp Hải Linh chia sẻ trên đây, chúc gia đình bạn luôn sử dụng bếp từ hiệu quả và an toàn nhất.

Theo http://thietbivesinhtotovietnam.com