Phòng tắm nhà bạn có diện tích không gian nhỏ và không thật sự lý tưởng để bày trí những thiết bị vệ sinh có kích thước lớn. Bạn đang vô cùng đau đầu để chọn mua thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp với không gian phòng tắm nhất.

phong-tam-dep-hinh-chu-nhat-11

Phòng tắm có diện tích nhỏ nên sắp xếp thiết bị vệ sinh cho hợp lý

Để bày trí thiết bị vệ sinh phù hợp nhất thì bạn cần tìm hiểu kĩ về các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh đang có mặt trên thị trường hiện nay sao cho có sự lựa chọn chính xác nhất về cách bày trí thống nhất, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho phòng tắm. Thiết bị vệ sinh TOTO sẽ mang đến sự hài hòa trong không gian diện tích phòng tắm nhà bạn:

  • Chậu rửa TOTO: là sự lựa chọn thông minh dành cho mọi gia đình. Chậu rửa sẽ giúp nới rộng không gian phòng tắm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân trong gia đình để chọn lựa việc lắp đặt chậu rửa hợp lý. Loại chậu rửa chân đứng là thiết kế tiết kiệm diện tích tối đa nhất, để trống những khoảng không gian tự do xung quanh chậu rửa có thể dễ dàng vệ sinh.

chau-rua-toto-lw170y

Sang trọng hơn với chậu rửa TOTO

  • Bàn cầu TOTO: lựa chọn bàn cầu có thiết kế nhỏ gọn là giải pháp tối ưu nhất cho không gian diện tích mặt sàn.

bồn cầu hiệu Toto giá tốt 1

Bồn cầu TOTO tích hợp nhiều tính năng vượt trội

  • Bồn tắm TOTO: đối với không gian diện tích nhỏ hẹp thì nên lựa chọn bồn tắm đứng vì tích hợp được sen tắm bên trong rất tiện dụng. Tiết kiệm không gian một cách tối đa hơn nếu không cần sử dụng bồn tắm mà chỉ sử dụng sen tắm đó là lựa chọn thông minh.

bon-tam-trang-men

Bồn tắm TOTO mang đến phút giây thư giãn nhất

  • Ánh sáng, màu sắc phòng tắm: đây là yếu tố khá quan trọng với mọi không gian không chỉ riêng phòng tắm. Nên lựa chọn sơn tường và gạch lát nền có gam màu sáng, tươi, trang nhã sẽ tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn.

How-to-Determine-the-Cost-of-Your-Bathroom-Remodel

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong không gian phòng tắm

Điều quan trọng là bố trí các vật dụng trong phòng tắm sao cho gọn gàng, sạch sẽ thì không gian sẽ đỡ chật hẹp hơn. Những vật dụng gì không cần thiết sử dụng không nên để trong phòng tắm, như thế sẽ làm rối mắt hơn. Với những gợi ý nhỏ trên thì chắc hẳn việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của nhà bạn trở nên đơn giản hơn. Đến Hải Linh để biết thêm dòng thiết bị vệ sinh nào phù hợp với phòng tắm nhà bạn nhất!

Showroom Hải Linh: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline:024 3858 6655