Trong phòng tắm, chậu rửa và vòi chậu là thiết bị đi song song không thể thiếu, nó phục vụ cho việc sinh hoạt hàng ngày diễn ra tiện nghi hơn. Do đó, cần phải chọn chậu rửa và vòi chậu có sự đồng bộ để mang đến sự phù hợp. Sự đồng bộ tạo được không gian thoải mái, tiện dụng.
>>> Tin mới: Phong cách thiết kế vòi bếp Toto đang được ưa chuộng
Việc lựa chọn đồng bộ thiết bị cho phòng tắm mang lại tiện ích bất ngờ và làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm. Và điều đó khẳng định được mỗi chậu rửa đều cần loại vòi chậu phù hợp riêng. Dưới đây là những mẫu vòi chậu Toto dành cho chậu để bàn khách hàng nên tham khảo:
– Vòi chậu Toto TLCF31EL: là mẫu vòi chậu có thiết kế hiện đại, được làm từ nguyên liệu đồng thau có lớp mạ Nickel Chrome sáng bóng và bền vững với thời gian. Van đĩa bằng sứ chống bám cặn bẩn giúp khóa nước hoàn toàn, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

chau_lavabo_am_ban_l5115Vòi chậu TOTO TLCF31EL là mẫu vòi cao dùng với các loại chậu rửa để bàn Toto

– Vòi chậu TOTO nóng lạnh TTLR302FV-1: năm trong bộ sưu tập REI-S của sen vòi toto. Sản phẩm được mạ lớp Niken Crom khiến sản phẩm luôn sáng bóng như mới mang lại không gian sang trọng cho nhà tắm. Với thiết kế kiểu dáng gật gù có thể điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt, dễ dàng. Vòi chậu TOTO nóng lạnh TTLR302FV-1 sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà tắm.

Lavabo-TOTO-TLCF31ELVòi chậu TTLR302FV-1 mang đến không gian sang trọng cho phòng tắm

– Vòi chậu TOTO nóng lạnh TLS02305V: là một trong những sản phẩm mới của Toto nằm trong bộ sưu tập sen vòi Toto. Kiểu dáng sang trọng và lịch sự, thiết kế tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Sản phẩm có thiết kế hiện đại mạ niken crom giúp sản phẩm luôn sáng bóng theo thời gian.

Chậu-rửa-American-Standard-đặt-bàn-1024x732Vòi chậu TOTO nóng lạnh TLS02305V sự lựa chọn thông minh cho phòng tắm

Trên đây là 3 mẫu vòi chậu Toto mà showroom Hải Linh mang đến cho khách hàng có thể tham khảo hoặc đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ hotline: 024 38 53 66 55 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.