Nên chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu? Là câu hỏi của rất nhiều người dùng khi lựa chọn. Để người dùng lựa chọn chính xác được dung tích phù hợp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Ngoài việc lựa chọn theo kiểu dáng, thương hiệu thì người sản xuất còn đưa ra các dung tích khác nhau như 15L, 20L, 30L,…Vì thế khi lựa chọn người dùng có khá nhiều băn khoăn về dung tích. Dưới đây arstongroup.com.vn xin chia sẻ cách lựa chọn dung tích phù hợp hiệu quả khi sử dụng.

nen-chon-binh-nong-lanh-co-dung-tich-bao-nhieu

Chọn thương hiệu bình nóng lạnh uy tín

Hiện nay, trên thị trường Ariston, Ferroli, Picenza, Rosi,… Trong đó, Arsiton là một thương hiệu đang bán chạy nhất thị trường. Thế nhưng, lựa chọn dung tích chắc cũng không quá khó khăn đối với người tiêu dùng.

Nên chọn bình nóng lạnh Ariston dung tích bao nhiêu?

Tùy thuộc và nhu cầu sử dụng mà người dùng nên lựa chọn từng loại dung tích và giá của từng dung tích cũng khác nhau. Thông thường thì bình nước nóng Ariston có dung tích nhỏ sẽ có giá rẻ hơn so với bình dung tích lớn. Xu hướng người tiêu dùng Việt thường chạy theo hàng giá rẻ thế nhưng nếu gia đình bạn nhiều người mà chọn dung tích nhỏ tuy có thể tiếp kiệm được 1 ít tiền khi mua khi nếu k đủ cho nhu cầu sinh hoạt thì bạn sẽ phải bật đi bật lại nhiều lần sẽ rất lãng phí nước mà lại không đáp ứng nhu cầu sử dụng . Vậy bây giờ nên chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu thì phù hợp và tiếp kiệm điện?

Chọn bình nóng lạnh Ariston 15L

Với dung tích nhỏ 15L ra đời nhằm phục vụ cho gia đình có ít người. Nếu như gia đình bạn có 1 – 2 thành viên thì nên lựa chọn bình Ariston 15L giá rẻ này. Thông thường giá dao động khoảng từ 1,5 triệu đến 2,5 triệu tùy từng loại sản phẩm.

Chọn bình nước nóng Ariston 20L

nen-chon-binh-nong-lanh-co-dung-tich-bao-nhieu-1

 Gia đình bạn có 3 – 4 người thì có thể lắp đặt và sử dụng bình Ariston dung tích 20L. Nếu nhu cầu sử dụng ít hoặc không thường xuyên thì có thể sử dụng cho 5 người. Giá bình nóng lạnh Ariston 20L dao động từ 2,5 triệu đến 3,5 triệu đồng. Nên với mức giá trung bình như vậy thì bạn có thể rinh ngay cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh Ariston 20L để phụ vụ nhu cầu sinh hoạt.

Chọn bình nước nóng Ariston 30L

Số thành viên trong gia đình bạn không quá nhiều khoảng từ 4 người trở lên thì bình nóng lạnh Ariston 30L là lựa chọn phù hợp nhất. Với dung tích 30L vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng sinh hoạt và cho cả số lượng người trong gia đình. Mức giá bỏ ra ban đầu khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Tuy gian đắt hơn hẳn so với bình có dung tích 15L, 20L nhưng sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng về nhu cầu sử dụng đủ cho các thành viên lại tiếp kiệm điện tối ưu.

Do đó, khi chọn mua bình nóng lạnh cho gia đình bạn không nên quan tâm quá nhiều về giá bình đắt hay rẻ mà cần quan tâm chủ yếu đến số lượng thành viên sử dụng để có thể lựa chọn dung tích phù hợp đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Nếu như còn băn khoăn về không biết nên chọn dung tích bình bao nhiêu cho phù hợp thì có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh Ariston tại Hà Nội để có thể nhờ tư vấn giải đáp giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ bằng cách liên lạc theo số Hotline hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến – Đống Đa – Hà Nội để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Showroom Hải Linh – hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!