Không gian phòng tắm vô cùng quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà. Nếu gia đình bạn sở hữu trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto cho phòng tắm nhà bạn sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian.
>>> Các mẫu thiết bị vệ sinh Toto cho không gian phòng tắm
Có mặt ở trên thị trường hơn 100 năm nay thiết bị vệ sinh Toto của Nhật Bản tạo được uy tín đối với mọi khách hàng. Các sản phẩm của Toto luôn dẫn đầu về công nghệ và mang đến sự thoải mái, tiện nghi, thân thiện cho người dùng.

1 (1)Phòng tắm trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn cùng thiết bị vệ sinh Toto

Thiết bị vệ sinh Toto mang đến cho khách hàng những thiết kế hiện đại sang trọng. Đây là lý do mà nhiều khách hàng lại lựa chọn Toto để sử dụng cho không gian phòng tắm nhà mình. Với những mẫu thiết kế kết hợp tiện dụng với sự tinh giản đem đến sự tinh tế tối ưu của Toto, nội thất phòng tắm gia đình bạn sẽ trở nên tiện nghi, sang trọng và hoàn hảo hơn bao giờ hết. Sử dụng những thiết bị nhà tắm Toto, bạn sẽ cảm nhận một sự mới mẻ, trang nhã, hiện đại, sang trọng và tiện nghi ngay trong chính ngôi nhà mình.

1Thiết bị vệ sinh Toto mang đến sự mới mẻ cho phòng tắm nhà bạn

Để không mất thời gian đi lại lựa chọn những sản phẩm phụ kiện riêng lẻ cho phòng tắm, khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn cho phòng tắm nhà mình với trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto: bồn cầu Toto, chậu rửa Toto, bồn tắm Toto, sen vòi Toto, phụ kiện Toto, …

vi-sao-thiet-bi-ve-sinh-toto-lai-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-2Thiết bị vệ sinh Toto đẳng cấp hơn cùng trọn bộ sản phẩm

Những sản phẩm của thiết bị vệ sinh Toto luôn được sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm tạo nên chất lượng tối ưu nhất, hoàn hảo cho mọi không gian. Ngoài công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt Cefiontect làm thay đổi diện mạo ngành công nghiệp vệ sinh thế giới, Toto còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên các sản phẩm như: công nghệ Ewater+ kháng khuẩn; hệ thống xả hiệu suất cao Gmax; hệ thống xả xoáy tiên tiến Tornado Flush; Tự động Auto Function; Nắp rửa điện tử Washlet,… Do đó, chất lượng thiết bị vệ sinh Toto luôn có được độ bền lâu dài, tiết kiệm hiệu quả, tạo nên đẳng cấp và sự sang trọng cho không gian.

Những công nghệ của các thiết bị vệ sinh TOTOSản phẩm của Toto được ứng dụng công nghệ hiện đại

Lựa chọn thiết bị vệ sinh Toto là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng thông thái. Khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn trọn bộ thiết bị vệ sinh Toto hoặc liên hệ hotline: 024 3853 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.