Sở hữu một chiếc vòi cảm ứng hiện đại giống như thổi  “luồng gió mới” cho không gian phòng vệ sinh của gia đình bạn. Không những tiện nghi còn mang lại sự tiện ích không ngờ.

Vòi nước cảm ứng nói chung và vòi cảm ứng ToTo nói riêng là loại thiết bị vòi chậu có sử dụng thêm cả pin và điện, hoạt động trong điều kiện được lắp đặt thiết bị phát và thu tia hồng ngoại. Tức là khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động xả nước để làm sạch tay và ngắt nước khi người sử dụng đưa tay ra.

Vòi cảm ứng ToTo với thân vòi được làm bằng đồng tiêu chuẩn mạ chrome cho độ bền cao và vẻ đẹp sang trọng. Nhờ quy trình sản xuất chuẩn công nghệ cao giúp vòi cảm ứng ToTo có thể hoạt động bền bỉ và liên tục. Mắt cảm ứng tích hợp trên đầu vòi giảm thiểu hư hỏng. Vòi cảm ứng Toto phù hợp sử dụng nơi công cộng và trong gia đình.

voi-cam-ung-toto-mang-su-tien-ich-den-nha-ban 7

Vòi cảm ứng Toto mang sự tiện ích và hiện đại đến nhà bạn

Không chỉ tiện ích, hiện đại, vòi cảm ứng ToTo còn mang lại tiện ích rõ ràng, đó là chế độ tiết kiệm nước và ngăn chặn sự lây lan của vi trùng chính là những lợi ích mà vòi nước tự động mang lại. Nếu được trang bị trong gia đình, ngay tại gian bếp, vòi nước sẽ giúp người nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian, công việc bếp núc trở nên nhẹ nhàng và thuận tiện hơn.

Với kiến trúc ngôi nhà như hiện nay, việc sử dụng vòi cảm ứng Toto hoặc các nhãn hàng uy tín khác sẽ là điểm nhấn giúp phòng tắm, phòng vệ sinh… của bạn trở nên tiện nghi và sang trọng hơn. Vòi cảm ứng cũng thích hợp sử dụng trong những công trình công cộng nhằn mang lại tiện ích và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Để lựa chọn chiếc vòi cảm ứng ToTo chính hãng không khó, Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh ToTo nói chung và vòi cảm ứng ToTo nói riêng. Hải Linh luôn mang lại uy tín cho mọi khách hàng bằng hàng loạt các chính sách ưu đãi về giá và chế độ bảo hành và vận chuyển sản phẩm uy tín. Để phục vụ lượng khách hàng lớn, Hải Linh thường xuyên cập nhật những mẫu vòi chậu cảm ứng ToTo mới nhất, đồng thời luôn có đội ngũ tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp nhất để đáp ứng nhu cầu cần tư vấn chuyên sâu sản phẩm của khách hàng.

Showroom Hải Linh gợi ý một số những mẫu vòi cảm ứng ToTo đang bán chạy nhất dịp đầu năm 2018:

voi-cam-ung-toto-mang-su-tien-ich-den-nha-ban 1

Vòi chậu TOTO cắm điện TEN86G

voi-cam-ung-toto-mang-su-tien-ich-den-nha-ban 3

Vòi chậu TOTO cảm ứng TTLA102/TTLE101B2L/TX709AV6

voi-cam-ung-toto-mang-su-tien-ich-den-nha-ban 4

Vòi chậu TOTO cảm ứng TTLA101/TTLE101E2L/TX709AV6

voi-cam-ung-toto-mang-su-tien-ich-den-nha-ban 5

Vòi chậu TOTO cảm ứng TTLA102/TTLE101E2L/TX709AV6

Showroom Hải Linh cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì thế ý khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn vòi cảm ứng ToTo và các sản phẩm thiết bị vệ sinh khác tại Hải Linh. Gọi đến Hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhất.