Bồn cầu 2 khối ToTo là thiết bị vệ sinh bán chạy tại showroom Hải Linh, bởi nó mang nhiều ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng. Hơn thế, khách hàng cũng có rất nhiều phản hồi, và nhu cầu về bồn cầu 2 khối ToTo nên để đáp ứng nhu cầu showroom Hải Linh chia sẻ đến khách hàng 3 mẫu bồn cầu 2 khối ToTo giá “hấp dẫn”.

Bồn cầu 2  khối ToTo mang đến những ưu điểm vượt trội mang đến cho người sử dụng hài lòng từ chất lượng, chất liệu, đến thiết kế, tích hợp công nghệ.

– Thiết kế nhỏ gọn: Với thiết kế 2 khối nhưng vẫn rất thuận tiện nhỏ gọn, phòng tắm có diện tích nhỏ có thể sử dụng để lắp đặt, vừa tiện nghi nhưng không chiếm diện tích, không ảnh hưởng đến việc di chuyển hay lắp đặt các thiết bị khác.

– Nắp đóng êm: Khi sử dụng với thiết kế nắp đóng êm ái không gây ồn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu nhất. Đặc biệt nắp đóng ngăn chặn, hạn chế mùi, hay nước bắn ra ngoài khiến người sử dụng thấy sạch sẽ và hài lòng.

– Chất liệu bền: Bồn cầu 2 khối ToTo được sản xuất nghiêm ngặt với chất liệu có độ bền cao, trong quá trình sử dụng khách hàng không phải lo thiết bị rạn nứt, thậm chí là vỡ gây tổn thất chi phí lắp đặt.

– An toàn: Lòng bồn cầu được tráng men chống bám rêu, bám bẩn, hạn chế ố vàng khiến bồn cầu không bị tích tụ vi khuẩn mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường cũng là một phần an toàn.

– Chế độ xả tiết kiệm nước: Không như nhiều mẫu bồn cầu khác thì bồn cầu 2 khối ToTo có chế độ xả nước rất tiết kiệm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu mua bồn cầu 2 khối ToTo thì hãy xem ngay 3 mẫu bồn cầu 2 khối ToTo giá cực kì hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng.

1. Bồn cầu 2 khối ToTo CS325DRT3/CS325DMT3

CS325DRT3

2. Bồn cầu 2 khối ToTo CS300DRT3

CS300DRT3

3. Bồn cầu 2 khối ToTo CS818DT3

CS818DT3

Showroom Hải Linh phân phối các mẫu bồn cầu 2 khối ToTo với giá hấp dẫn, tốt tại thị trường, khách hàng có nhu cầu mua thì hãy đến ngay showroom Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến và 532 Đường Láng để được tư vấn chọn được mẫu bồn cầu 2 khối ưng ý nhất.